Câu hỏi thường gặp

  1. Sản phẩm có được bảo hành không?

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời dành cho khách hàng từ sự đa dạng đến chất lượng sản phẩm. Mọi sản phẩm trên trang websit ledphaohoa.com đều được bảo hành đổi mới trong vòng 6 tháng. Nếu sản phẩm bị lỗi trong thời gian này, Led Hạnh Sáng sẽ đổi sản phẩm mới hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng. Sau thời gian 6 tháng, nếu sản phẩm bị lỗi, led hạnh sáng sẽ hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa. Giá sửa chữa sẽ được chúng tôi báo cho quý khách hàng trước khi tiến hành. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng xem tại trang Chính sách bảo hành.

  1. Sản phẩm mua online có bảo đảm chất lượng không?

Sản phẩm do LED Hạnh Sáng sản xuất và phân phối và có bảo hành nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Sản phẩm mua online trên website ledphaohoa.com và sản phẩm bán tại cơ sở sản xuất của chúng tôi đều có chất lượng như nhau. Không phân biệt bán online hay offline, nên quý khách hàng xin yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

  1. Giá sản phẩm mua online và mua ở cửa hàng có gì khác không?

Không! Giá sản phẩm mua online và mua ở cửa hàng cơ bản là giống nhau. Chúng tôi miễn phí ship toàn quốc, nên số tiền mà quý khách hàng bỏ ra để mua online hay mua trực tiếp đều bằng khau. Không có sự khác biệt ở đây.

  1. Không vừa ý có thể đổi trả lại không?

Có. Sản phẩm của LED Hạnh sáng đảm bảo về chất lượng, nếu sản phẩm làm quý khách không hài lòng như chúng tôi cam kết hoặc không giống như trong phần mô tả, hình ảnh trên trang sản phẩm. Quý khách hoàn toàn có thể trả lại sản phẩm cho shop. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng xem trang chính sách hoàn trả

  1. Sản phẩm giống hình không?

Toàn bộ hình ảnh và video đều là hình thật mà chúng tôi đã chụp trong lúc thi công lắp ráp cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm sản phẩm giống hình và video trên website

  1. Có MIỄN PHÍ cước phí vận chuyển không?

CÓ! Chúng tôi miền phí vận chuyển đổi với tất cả các sản phẩm Đèn led nháy ngoài trời được bán trên wesite ledphaohoa.com.

  1. Có dịch vụ vận chuyển COD (trả tiền khi nhận sản phẩm) không?

CÓ. Chúng tôi có sử dụng dịch vụ vận chuyển COD. Nhận hàng, xem hàng đúng như quý khách đặt mới thanh toán tiền cho shipper

  1. Thời gian nhận được hàng là bao lâu?

Thời gian từ khi đặt hàng tới tay quý khách dao động từ 3 đến 7 ngày tuỳ theo tỉnh thành xa hay gần cơ sở sản xuất LED Hạnh sáng.